4rum of k2family-Le Loi school
๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️K2family♥️•´¯) ๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑
Chào các bạn!Đây là diễn đàn của k2family.Chúc các bạn vui vẻ!
Mời đăng nhập hoặc đăng kí thành viên để tiếp tục^^!

4rum of k2family-Le Loi school

We Are A Family
 
HomeHome  PortalPortal  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  
Sau một thời gian sử dụng tên miền http://k2family.forums-free.info/ , tớ nhận thấy tên này có vẻ quá dài và bất tiện. Vì thế hum nay tớ xin chính thức đổi tên miền của k2family thành http://forumk2family.tk/ .Rất mong mọi người ủng hộ và sử dụng tên miền này
Similar topics

  Share | 
   

   Cách sử dụng Total Video Converter

  View previous topic View next topic Go down 
  AuthorMessage
  blue_sky
  Newbie
  Newbie
  avatar

  Tổng số bài gửi : 5
  Điểm : 3138
  Danh tiếng : 0
  Join date : 2010-05-27

  PostSubject: Cách sử dụng Total Video Converter   Tue Nov 02, 2010 11:01 am

  EM Total Video Converter là một phần mềm có đầy đủ tính năng chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video và audio. Phần mềm này được thiết kế để chuyển đổi định dạng video để xem trên di động như các định dạng 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone...... and cũng như VCD hay DVD, XBOX360.
  Total Video Converter 3,71 cho phép bạn trải nghiệm tuyệt vời, độ nét cao. Đây là phần mềm và duy nhất, tốt nhất hiện nay với sự hỗ trợ chuyển đổi và ghi video vào đĩa AVCHD ,có thể làm việc trên PS3 và đầu đọc Blu-ray. Trong khi đó, nó hỗ trợ cho chuyển đổi và ghi video với định dạng HD như H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX, HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD .

  Bấm vào đây để download Total video converter

  Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào thẻ New Task, chọn ra những file muốn convert, tiếp đó bấm vào thẻ Convert Now. Trong cửa sổ Please select the format to be converted xuất hiện, chương trình sẽ đưa ra 23 định dạng file multimedia khác nhau để bạn tùy chọn. Bạn bấm vào thẻ tương ứng với định dạng file muốn trích xuất.
  Trước khi convert, bạn bấm vào thẻ Settings để xác lập một vài thông số quan trọng cho các file audio hoặc video sẽ được tạo ra. Trong cửa sổ Options, tại tab Audio Option, bạn lựa chọn mức Sample rate và tần số bit cho các file audio. Tại tab Video Option, bạn lựa chọn số khung hình trên giây và tần số bit cho các file video. Tại tab Video Resize, bạn có thể xác định lại kích thước khung hình cho các file video. Sau khi chọn ra các thông số vừa ý, bạn bấm OK.
  Tại mục Default Converted Folder, bạn bấm vào nút dấu ba chấm và chọn ra một thư mục mặc định sẽ lưu lại những file được trích xuất. Nếu muốn duyệt thử trước những file này, bạn bấm vào nút Play trên công cụ Media Player của TVC. Sau cùng, bấm vào thẻ Convert Now để bắt đầu tiến trình chuyển đổi.


  Back to top Go down
  View user profile
   

  Cách sử dụng Total Video Converter

  View previous topic View next topic Back to top 

   Similar topics

  -
  » Mảnh đất nhỏ!!!
  Page 1 of 1

  Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
  4rum of k2family-Le Loi school :: Internet :: Thủ thuật tin học-